Đây chính là người sẽ thay thế BTV Vân Anh tại bản tin thời sự 19h trên VTV

26/08/2019 16:49 (GMT+7) 0

Cô gái xinh đẹp Thu Hà đã chính thức trở lại vai trò giữ sóng bản tin Thời sự 19h của VTV từ ngày 3/1 sau 6 năm chuyển sang các vị trí công việc khác.

Được biết đến là một trong những BTV trẻ tuổi nhất của nhà Đài, BTV Thu Hàấn tượng với khán giả cả nước bởi chất giọng nhẹ nhàng, khuôn mặt xinh xắn, tươi tắn cùng nụ cười rạng rỡ.

 

BTV Thu Hà đã chính thức trở lại Bản tin Thời sự 19h trên VTV vào ngày 3/1/2017

Thu Hà được khán giả ưu ái nhắc đến là "Nữ BTV trẻ nhất lịch sử bản tin Thời sự 19h". Không chỉ vậy, Thu Hà còn xuất sắc lọt top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2006.

BTV Thu Hà đã đảm đương vai trò dẫn dẫn bản tin Thời sự 19h trên sóng VTV vào ngày 25/03/2011 và trở thành BTV trẻ nhất của chương trình này.

 

Tuy nhiên, cô chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn rồi chuyển sang vị trí công việc khác trong Đài.
Bẵng đi một thời gian khá lâu, Thu Hà rất ít xuất hiện trên sóng truyền hình.

Chính vì thế, sự trở lại trường quay chương trình Thời sự 19h đối với Thu Hà lần này vừa lạ vừa quen. Cô chia sẻ rằng: "Trường quay thời sự đã hiện đại và đẹp hơn. Tất cả tin tức được cập nhật nhanh chóng và nóng sốt hơn. Tuy nhiên, trong thời gian qua tôi đã tập luyện khá nhiều, theo dõi mọi người làm việc nên không quá bỡ ngỡ”.

Ngoài ra, BTV Thu Hà không quên gửi lời chào tới khán giả VTV. Cô mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ
và thông cảm cho những thiếu sót của mình trong những ngày đầu trở lại.

Sau 6 năm vắng bóng, những khán giả yêu mến Thu Hà rất ủng hộ sự trở lại của một trong những gương mặt trẻ trung và khả ái nhất nhà Đài. Thu Hà trở lại bản tin Thời sự 19h sau khi hai BTV kỳ cựu của chương trình này là Diệp Anh và Vân Anh xin thôi việc.

Các nguồn tin đã liên lạc với ông Hà Nam - trưởng ban Thư ký Biên tập của VTV về nhân sự của bản tin Thời sự 19h, tuy nhiên, ông cho biết không có ý kiến về vấn đề này. Dẫu vậy, sự trở lại của BTV Thu Hà từ bản tin 19h ngày 3/1 vừa qua đã nhận được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình từ khán giả cả nước.

                                                                                                                                                                    

ngoisao.vn

Ý kiến bạn đọc
  Tin cùng chuyên mục


  Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Văn Cảnh
  Tòa soạn và trị sự: Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sky số 92 đường số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.66800128
  Fax:
  Email: contact@sky.pro.vn
  © Copyrights 2019. Công ty Cổ Phần Truyền Thông Sky