HLV Park Hang-seo không vào TP.HCM dự khán Siêu cúp Quốc gia

02/03/2020 15:06 (GMT+7) 0

Từ khi sang Việt Nam, HLV Park dành phần lớn thời gian ở nhà riêng tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Ông đã có một số cuộc họp với lãnh đạo liên đoàn, chốt lại định hướng cho tuyển quốc gia và U23 Việt Nam năm 2020.

Trong tất cả cuộc gặp, HLV Park đều mang khẩu trang cẩn thận. Ông cũng ra xem một số buổi tập của tuyển nữ Việt Nam, hỏi thăm HLV Mai Đức Chung và cầu thủ nữ. Cả ông Park và trợ lý Lee Young-jin đều đề nghị mọi người giữ khoảng cách với mình.

Siêu cúp Quốc gia giữa CLB Hà Nội và TP.HCM cũng là trận đấu hạn chế khán giả tới sân. Cầu thủ, thành viên ban huấn luyện và CĐV vào sân đều được kiểm tra thân nhiệt cẩn thận.

 

Ông Park không tới được sân Thống Nhất nhưng vẫn nắm mọi thông tin về học trò ở hai CLB. Các trợ lý và ban huấn luyện sẽ giúp ông thu thập đầy đủ dữ liệu. Nhiều tuyển thủ quốc gia như Nguyễn Công Phượng, Bùi Tiến Dũng, Đỗ Hùng Dũng, Đỗ Duy Mạnh… đều đã ra sân ở trận đấu này.

Siêu cúp Quốc gia là trận đấu đầu tiên của hệ thống bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam mùa 2020. 90 phút tại Thống Nhất cho thấy rất nhiều vấn đề như phong độ cao của Công Phượng, sự trở lại của Phi Sơn, Bùi Tiến Dũng tiếp tục sai lầm hay chấn thương của Duy Mạnh.

Ông Park và các trợ lý sẽ có thêm thời gian theo dõi 3 vòng đầu V.League trước khi tuyển Việt Nam hội quân trở lại hôm 21/3. Đội tuyển sẽ lần lượt có hai trận với Kyrgyzstan (26/3) và Malaysia (31/3).

Theo Zingnews

Ý kiến bạn đọc
  Tin cùng chuyên mục


  Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Văn Cảnh
  Tòa soạn và trị sự: Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sky số 92 đường số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.66800128
  Fax:
  Email: contact@sky.pro.vn
  © Copyrights 2019. Công ty Cổ Phần Truyền Thông Sky