CÔ DÂU TRẺ KHÓC KHÔNG THÀNH TIẾNG KHI CHÚ RỄ ÔM THÙNG TIỀN MỪNG CƯỚI CAO CHẠY XA BAY

23/11/2019 09:00 (GMT+7) 0

Gặp nhau và yêu nhau do tình cờ quen trong một dịp du lịch chung, tình cảm nảy sinh và ngày càng thắm thiết nên cả hai đã tính đến việc về chung một nhà. Nhưng nào ngờ...

 

 

Câu chuyện hi hữu trên là của bạn giấu tên N.T hiện ở tại quận Tân Bình, TPHCM.

T và anh D.H gặp nhau và tìm hiểu sau khi cùng đăng kí Tour du lịch trong một chuyến hành trình ra Hà Giang vào mùa hè.

Cảm mến vì tính cách thân thiện, hiền lành và vui vẻ của H, T không đề phòng gì mà thoải mái chia sẻ hết tâm tư tình cảm của mình trong suốt chuyến đi. Cảnh đẹp người vui, hai người trẻ quấn quýt không rời, một phần vì T tin vào lời H nói rằng anh ta chưa có người yêu, hiện tại chỉ tập trung cho công việc.

Nhà T ở Sài Gòn, lại là con một trong một gia đình cũng khá giả, nhưng T không hề tỏ ra tiểu thư, mà ngược lại luôn hiểu chuyện. Nghĩ rằng H là người tỉnh lẻ, lại cố gắng phấn đấu vì tương lai, T luôn động viên khích lệ bạn trai của mình. Ba mẹ của T cũng cảm mến tính cách sốt sắng của “con rể” tương lai, luôn gọi điện hỏi han và mời đến nhà ăn cơm mỗi khi có dịp.

Quen nhau được một thời gian, cảm thấy đã chín muồi, H ngỏ ý cưới T. Đương nhiên chỉ chờ có vậy, T đồng ý ngay mà không cần suy nghĩ, ba mẹ T cũng ngay lập tức lên kế hoạch cho một đám cưới hoành tráng.

Con một trong nhà nên ba mẹ cô dâu rất quan trọng cỗ bàn và khách khứa. Tiệc cưới được đặt trong một nhà hàng có tiếng ở Sài Gòn, khách mời dự rất đông.

Cô dâu vô cùng xinh đẹp sánh bước cùng chú rể điển trai tiến vào lễ đường trong tiến reo hò cổ vũ của họ hàng hai bên, cầu chúc cho cuộc hôn nhân hạnh phúc bền lâu.

Rồi lúc khách khứa lục tục kéo nhau ra về, chú rể bỗng dưng than đau bụng rồi vào phòng vệ sinh để cô dâu và bố mẹ đứng tiễn khách.

Nhưng năm phút, mười phút rồi nửa tiếng trôi qua, đợi hoài không thấy chú rể quay lại, cô dâu N.T sốt ruột đi tìm. Đập cửa phòng vệ sinh k thấy tiếng trả lời, hỏi nhân viên thì họ nói có thấy chú rể lúc nãy xách vali xuống bằng cầu thang bộ bảo là đưa cho người nhà mang về trước. Linh tính có điều gì không lành, T và bố mẹ chạy vào phòng thay đồ của cô dâu thì thấy giỏ phong bì mừng cưới đã không cánh mà bay. Bố mẹ làm ăn lớn nên tiền mừng cưới là số tiền không hề nhỏ, chú rể đã nhét giỏ tiền vào vali váy cưới và cao chạy xa bay.

Thất thần và tức tưởi, cô dâu trẻ gục xuống òa khóc ngay tại nhà hàng mặc cho bao ánh nhìn ái ngại và thương cảm. Bố cô dâu vừa thương con gái vừa giận chàng rể hụt, ông lảo đảo rồi ngồi ôm đầu trách bản thân đã từng tuổi này còn bị lừa một vố đau đớn.

Không biết đến bao giờ cô dâu N.T mới có thể vơi được nỗi đau khó xóa này. Nhưng trước mắt, chỉ thấy cô nước mắt ngắn dài vì tủi phận và tức tối, công việc dừng hẳn lại. Bởi mới nói, đàn bà dù có thông minh giỏi giang tới đâu nhưng đã rơi vào lưới tình thì ít ai có thể sáng suốt nhìn ra được người đàn ông đó có thật lòng với mình hay không…

Bạn đọc

Ý kiến bạn đọc
  Tin cùng chuyên mục


  Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Văn Cảnh
  Tòa soạn và trị sự: Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sky số 92 đường số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.66800128
  Fax:
  Email: contact@sky.pro.vn
  © Copyrights 2019. Công ty Cổ Phần Truyền Thông Sky