Nữ hoàng Anh có động thái mới, cấm vợ chồng hoàng tử Harry sử dụng thương hiệu Hoàng gia?

20/02/2020 11:24 (GMT+7) 0

Nữ hoàng đã chấp thuận cho cháu trai cùng với vợ theo đuổi cuộc sống riêng ở nước ngoài và rút lui khỏi vị trí thành viên cấp cao của Hoàng gia Anh. Tuy nhiên việc sử dụng thương hiệu "Sussex Royal" của vợ chồng Harry cần được xem xét lại.

Và kế hoạch rời Hoàng gia nhưng vẫn muốn trục lợi từ tước hiệu của cặp đôi sẽ không bao giờ được thực hiện. Dù cho cặp vợ chồng luôn tỏ ý yêu thương và ủng hộ Nữ hoàng thì việc họ từ bỏ tước hiệu, mong muốn tìm kiếm cơ hội độc lập tài chính sẽ đồng nghĩa rằng vợ chồng Harry sẽ không được quyền dùng danh xưng Hoàng gia để làm "cần câu cơm" cho bản thân.

 

Sau nhiều cuộc thảo luận kéo dài và phức tạp, Nữ hoàng cùng với các thành viên cấp cao của Hoàng gia Anh được cho là đã đồng thuận về việc Hoàng tử Harry cùng vợ là Meghan Markle sẽ không được phép giữ danh xưng "Hoàng gia" (Royal) trong thương hiệu "Sussex Royal" của họ.

Được biết, sau khi rời Hoàng gia thì cặp đôi này đã sử dụng thương hiệu mới này để phục vụ mục đích kinh doanh. Trước đó, cả Harry và Meghan đã có động thái đăng ký bản quyền cho thương hiệu "Sussex Royal", họ còn dành hàng ngàn Bảng Anh để tạo một trang web riêng và Instagram dưới tên thương hiệu mới của mình.

Bên cạnh đó, vợ chồng Harry và Meghan đã cho đăng ký thương hiệu Sussex Royal trên toàn cầu với hàng loạt sản phẩm và hoạt động của họ như quần áo, sách, các văn phòng phẩm và tài liệu giảng dạy. Thêm nữa, cặp đôi cũng đã thành lập một quỹ từ thiện cũng được đứng tên là "Sussex Royal, Quỹ của Công tước và Công nương xứ Sussex".

Tuy nhiên, hiện tại họ có thể sẽ phải thay đổi nhãn hiệu của mình. Cặp đôi được cho là phải chấp nhận quyết định này và họ sẽ phải thay đổi toàn bộ sản phẩm và các kênh truyền thông có liên quan mà hai vợ chồng đã cho gắn nhãn hiệu "Sussex Royal".

Theo Kênh14

Ý kiến bạn đọc
  có thể bạn quan tâm
  Tin cùng chuyên mục


  Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Văn Cảnh
  Tòa soạn và trị sự: Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sky số 92 đường số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.66800128
  Fax:
  Email: contact@sky.pro.vn
  © Copyrights 2019. Công ty Cổ Phần Truyền Thông Sky