Lý Mỹ Nhi, cô gái xinh đẹp và bản lĩnh, thành công bằng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng

21/04/2020 16:56 (GMT+7) 1

Cùng nhau ngồi trong một quán cà phê góc nhà thờ Đức Bà vào buổi sáng sớm một ngày đầu tháng ba và lắng nghe câu chuyện khởi nghiệp kinh doanh của người phụ nữ nhỏ nhắn, mới biết được sức sống, sức trẻ và lòng nhiệt huyết chảy tràn trong cơ thể của Mỹ Nhi như thế nào.

Khởi nghiệp kinh doanh thời trang khi còn khá trẻ với số vốn ít ỏi, nhưng Mỹ Nhi luôn luôn cố gắng hết mình vì công việc. Hằng ngày đều đặn tới cửa hàng, tư vấn và làm đẹp cho khách bằng những bộ cánh hợp thẩm mỹ, hợp thời nhất.

Chân dung người phụ nữ xinh đẹp tài giỏi Lỹ Mỹ Nhi

Chân dung người phụ nữ xinh đẹp tài giỏi Lỹ Mỹ Nhi

Sau khi sinh xong em bé thứ hai, Nhi tăng cân chóng mặt, cơ thể trở nên xồ xề, nặng nề và khó khăn khi kết hợp áo quần làm mẫu, Nhi quyết tâm tìm kiếm sản phẩm giảm cân để cải thiện vóc dáng của mình.

Vì vóc người nhỏ bé nên dù chỉ 49kgs, nhìn Nhi trông rất tròn trịa. Nhi tình cờ nhìn thấy sản phẩm cà phê giảm cân CQ Slim của công ty Channel Châu, tìm hiểu  qua các loại giấy tờ và đủ độ tin tưởng, Nhi thử mua dùng và thật thần kì, uống xong liệu trình cô giảm hẳn 9kgs.

Khỏi phải nói khách hàng và những người từng quen biết đã ngạc nhiên với sự thay đổi của Nhi như thế nào. Lấy lại được số kí mong muốn chỉ trong một thời gian ngắn mặc dù không ăn kiêng, không tập thể dục, lại tỉnh táo và không hề mệt mỏi suốt quãng thời gian sử dụng đã khiến Nhi không những giảm được cân nặng mà còn trở nên xinh đẹp hơn.

 

Nhà phân phối Kim Cương sản phẩm giảm cân D7 - Lý Mỹ Nhi

Với trải nghiệm đáng giá của bản thân, Nhi nung nấu ý định kinh doanh luôn sản phẩm này. Cùng với đó là những chị khách đến với cửa hàng, có nhiều người rất muốn mặc những bộ đồ đẹp và hợp thời, nhưng mỡ trên cơ thể không cho phép họ làm điều đó. Nhi rất thương khách của mình, nên đã tư vấn họ cùng sử dụng sản phẩm. Tất cả khách hàng của Nhi đều giảm được cân, đều đã có cân nặng vừa ý, và tiếng lành đồn xa, số lượng cà phê giảm cân mà Nhi nhập với số vốn ban đầu vỏn vẹn 2 triệu đồng đã tăng lên đáng kể.

Những người từng sử dụng sản phẩm một số trở thành khách hàng thân thiết, số khác lại gia nhập luôn hệ thống bán cà phê của Mỹ Nhi, trải dài từ Bắc vào Nam và doanh số ngày một tăng trưởng chóng mặt.

Lỹ Mỹ Nhi trong buổi tổng kết năm của hệ thống kinh doanh D7

Lỹ Mỹ Nhi trong buổi tổng kết năm của hệ thống kinh doanh D7

Nhi quan niệm, đã kinh doanh là phải từ cái tâm, mình sử dụng hiệu quả và đẹp lên, không có lí do gì lại không phổ biến rộng rãi những điều tốt đẹp mình đang có cho cộng đồng, đặc biệt là những người phụ nữ còn đang tự ti về bản thân.

Nhi tham gia những khóa học nâng cao, huấn luyện cho hệ thống, đại lý và cộng tác viên của mình những kinh nghiệm bán hàng và chia sẻ cho nhau những mối bận tâm trong cuộc sống nhằm thắt chặt tình cảm chị em. Không hẳn hệ thống chỉ buôn bán dựa trên doanh số, mà Nhi muốn chị em trong Team của mình luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau ngày càng phát triển hơn, trở thành những người phụ nữ tự lập và giỏi giang.

Lý Mỹ Nhi cùng đồng đội và hệ thống Kinh doanh Giảm cân D7

Lý Mỹ Nhi cùng đồng đội và hệ thống Kinh doanh Giảm cân D7

Từ một cô gái bán cửa hàng thời trang nhỏ, bán thêm cà phê giảm câm với số vốn ít ỏi 2 triệu đồng, hiện nay vốn kinh doanh của Lý Mỹ Nhi đã lên tới con số hơn 1 tỷ, lãnh thưởng đều đặn từ công ty và lợi nhuận hàng tháng đủ để Nhi không phải lo lắng gì về vật chất.

Một người phụ nữ hiện đại, là người đảm đang việc nhà nhưng bên cạnh đó còn phải kiếm tiền giỏi. Tự lo lắng cho bản thân, cho gia đình và không cậy dựa và đàn ông, là tiêu chí mà Lý Mỹ Nhi hướng tới.

Thông tin thêm cho những ai có nhả ý muốn hợp tác kinh doanh và gia nhập hệ thống của Nhà Phân Phối Kim Cương Lý Mỹ Nhi:

- Đại lý: vốn 3.000.000đ

- Tổng đại lý: vốn 50.000.000đ

Và vô số những ưu đãi cũng như nâng cao kiến thức kinh doanh mà Mỹ Nhi sẽ ưu ái dành riêng cho đồng đội của mình.

 

Chúc cho công việc kinh doanh của Nhi luôn thành công, chúc cho hệ thống Lý Mỹ Nhi ngày càng mở rộng và ngày càng nhiều người biết đến hiệu quả của giảm cân CQ Slim hơn nữa, để phụ nữ trở nên xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống.

Anh Thư

Ý kiến bạn đọc
  có thể bạn quan tâm
  Tin cùng chuyên mục


  Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Văn Cảnh
  Tòa soạn và trị sự: Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sky số 92 đường số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.66800128
  Fax:
  Email: contact@sky.pro.vn
  © Copyrights 2019. Công ty Cổ Phần Truyền Thông Sky