Va chạm giao thông, nam tài xế rút dao ra đâm gục đối phương

26/08/2019 17:01 (GMT+7) 0

Va chạm với nhau trên đường, tài xế đã rút dao đậm gục đối phương tại chỗ. Sau khi hạ đối thủ xong, nam tài xế ngồi gục xuống đường đợi cơ quan chức năng đến giải quyết.

Khuya 6/8, ô tô hiệu Toyota Wigo biển số 30F lưu thông đến sát ngõ 42, đường Âu Cơ (thuốc địa bàn phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội) thì va chạm với xe Toyota Vios biển số 30E.

Sau sự cố hai bên xảy ra xích mích, cự cãi. Không kiềm chế được bản thân, tài xế xe Wigo đã rút dao đâm tài xế xe Vios thương tích nặng.

                                                                      Hiện trường vụ việc (ảnh facebook)

Theo một nhân chứng, sau khi gây hậu quả, tài xế xe Wigo ngồi gục xuống đường tỏ thái độ ăn năn, hối hận, anh này chờ đến khi cảnh sát khu vực có mặt và không rời khỏi hiện trường.

                                                                  Tài xế ân hận sau khi đâm gục đối phương

Đại diện Công an phường Tứ Liên xác nhận, sự việc xảy ra tại địa bàn phưởng quản lý, ngay khi nhận được thông tin, công an phường phối hợp với các cơ quan chức năng đến xử lý hiện trường, điều tra vụ việc, còn nạn nhân bị đâm trọng thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

                                                                                                                                                   

ngoisao.vn

Ý kiến bạn đọc
  Tin cùng chuyên mục


  Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Văn Cảnh
  Tòa soạn và trị sự: Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sky số 92 đường số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.66800128
  Fax:
  Email: contact@sky.pro.vn
  © Copyrights 2019. Công ty Cổ Phần Truyền Thông Sky