Nhận sự giáo dục nghiêm khắc nhưng Suri lại được cưng chiều như bà hoàng như thế này

27/08/2019 14:42 (GMT+7) 0

Katie Holmes cứng rắn với Suri trong vấn đề giáo dục tuy nhiên cô không ngại chơi lớn để đem đến những kỷ niệm khó quên cho con gái.

Suri chính thức bước sang tuổi 13 vào ngày 18/4 vừa qua. Được biết, trong ngày sinh nhật Katie Holmes đã đưa con gái và bạn bè đi ăn mừng. Tuy nhiên vì muốn công chúa nhỏ của mình có được những kỷ niệm thật tuyệt vời nhân dịp bước sang tuổi mới mà nữ diễn viên này sẵn sàng vung tiền để con có được 1 chuyến đi đặc biệt ý nghĩa.

Katie Holmes cứng rắn với Suri trong vấn đề giáo dục tuy nhiên cô không ngại chơi lớn để đem đến những kỷ niệm khó quên cho con gái.

Theo thông tin từ giới truyền thông ở Pháp, 1 tuần sau sinh nhật lần thứ 13 Katie Holmes đã cùng Suri và 2 cô bạn thân vô cùng may mắn bắt chuyến bay tới Paris. Tại đây, vợ cũ của Tom Cruise dẫn những cô gái nhỏ tới nhà hàng nổi tiếng Les Ombres. Nơi đây có view đẹp, có thể nhìn tháp Eiffel sát hơn.

Suri và bạn được mẹ chiêu đãi tới nhà hàng Pháp vừa ngắm tháp Eiffel vừa ăn tối sang chảnh.

Suri được dùng bữa với mẹ và bạn bè trong vòng 90 phút với thực đơn sang chảnh gồm trứng cá muối, cocktail mojitos không rượu đồng thời tha hồ chụp ảnh selfie cùng background tuyệt đẹp. Có thể nói Katie vẫn vô cùng cưng chiều con gái dù cô là người mẹ nghiêm khắc trong việc giáo dục con.

Katie công khai đi thảm đỏ Met Gala với bạn trai da màu Jamie Foxx.

Mẹ con Suri dạo phố New York trong trang phục khỏe khoắn.

                                                                                                

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Ý kiến bạn đọc
  Tin cùng chuyên mục


  Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Văn Cảnh
  Tòa soạn và trị sự: Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sky số 92 đường số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.66800128
  Fax:
  Email: contact@sky.pro.vn
  © Copyrights 2019. Công ty Cổ Phần Truyền Thông Sky