Khánh Vân - Sự chân thành và trái tim yêu thương là một trong những yếu tố quan trọng làm nên "Vương miện Hoa hậu"

09/12/2019 14:07 (GMT+7) 0

Tuy là người có số điểm ứng xử không cao trong đêm chung kết "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019" được diễn ra vào tối ngày 7/12/2019, nhưng tổng số điểm từ vòng sơ khảo đến chung kết thì Khánh Vân là người có số điểm tổng cao nhất. Và trong top 3, Cô là người toát lên sự chân thành sâu sắc nhất so với Á hậu 1 Kim Duyên và Á hậu 2 Thúy Vân.

Tân hoa hậu chia sẻ cảm xúc sau đăng quang, cô gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức, giám khảo và khán giả. Để làm nên cuộc thi nhờ sự đóng góp từ rất nhiều người không chỉ riêng cô. Khánh Vân từng là nạn nhân bất thành của ấu dâm, cô mong muốn truyền thông điệp, thực hiện dự án tốt tới cộng đồng, nhất là nạn ấu dâm và những người kém may mắn trong cuộc sống.

 

Khi nhắc tới ba mẹ, Khánh Vân không giấu nổi cảm xúc khi cô gửi lời cảm ơn tới gia đình đã nuôi nấng, dạy cô sự lễ phép và sống chân thành với những người xung quanh.

Với tư cách là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, người đẹp Ê Đê đã trao lại vương miện biểu tượng cho sắc đẹp cho người kế nhiệm là Nguyễn Trần Khánh Vân.

Khánh Vân hy vọng sau khi đăng quang, cô sẽ làm tốt vai trò mới của mình và xứng đáng với Vương miện Hoa hậu đã được Hội đồng Ban Giám Khảo trao tặng, sẽ đem hết nhiệt huyết và trái tim yêu thương của mình đến với những người xung quanh.

Ngọc Thu

Ý kiến bạn đọc
  có thể bạn quan tâm
  Tin cùng chuyên mục


  Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Văn Cảnh
  Tòa soạn và trị sự: Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sky số 92 đường số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.66800128
  Fax:
  Email: contact@sky.pro.vn
  © Copyrights 2019. Công ty Cổ Phần Truyền Thông Sky