GOO HARA - TỪ BÚP BÊ XINH ĐẸP ĐẾN NGÔI SAO SÁNG GIỮA BẦU TRỜI ĐÊM

25/11/2019 09:14 (GMT+7) 0

Vào khoảng 18h30 (giờ KST) ngày 24/11/2019, báo chí cùng đưa tin Idol KPop Goo Hara đột ngột qua đời tại nhà riêng và nguyên nhân vẫn đang còn được điều tra làm rõ.

 

 

Showbiz Hàn đang sục sôi và đặc biệt các fan hậm mộ của Goo Hara vẫn chưa hết bàng hoàng khi nghe hung tin thần tượng của mình đã ra đi vĩnh viễn. Chính cô là người đã khóc thật nhiều trên Livestream của Sulli - người bạn rất thân của mình khi cô gái nổi tiếng ấy tự tử tại nhà riêng - để đảm bảo rằng bản thân mình sẽ sống tiếp thật tốt luôn cuộc đời của bạn mình. Nhưng giờ đây, sau gần hai tháng ngày mất Sulli, người ta lại tìm thấy xác cô cũng tại nhà riêng, một cô gái trẻ, xinh đẹp, thành công và chỉ vừa 28 tuổi.

Nổi tiếng từ rất sớm cùng với nhóm nhạc Kara, Goo Hara chính là cây hút fan của nhóm với ngoại hình xinh tươi được ví như Búp bê của mình. Nhưng đời mà, đâu phải ai cũng tán thưởng vẻ đẹp đó của cô, thay vào đó là sự ganh ghét, đố kị, tìm cách dìm cô xuống càng sâu càng tốt để thỏa mãn bản ngã của mình.

Khi Hara bị bạo hành bởi bạn trai, cô không tìm thấy được sự thương cảm của phụ nữ, mà chính họ lại lên án, họ bảo cô bị điên khi để người khác hành hung.

Khi Hara khóc thương người bạn thân thiết vừa qua đời, họ bảo cô giả tạo.

Khi Hara tự tử bất thành hồi tháng 5 và phải qua Nhật tịnh dưỡng, họ bảo cô đi đi cho khuất mắt và đừng có quay về.

Nhan sắc xinh đẹp của Goo Hara

Nhan sắc xinh đẹp của Goo Hara

Cùng là phụ nữ với nhau, nhưng khi cô gái xinh đẹp này thành công sớm, cô được sự chú ý của rất nhiều người, thì thay vì được tung hô, cô lại bị ghét bỏ. Xã hội tự cho mình cái quyền đánh giá người khác khi không biết gì về họ. Xã hội cho phép mình được dè bỉu, khinh mạt và muốn người khác phải bị đạp dưới chân mình thì họ mới hả hê.

Những lời miệt thị phát ra từ miệng mỗi cá nhân thì rất dễ, nhưng đối với người nhận được, họ nghe xong có khi nỗi ám ảnh ngôn từ có thể đi theo họ cả một đời.

Những người mạnh mẽ, họ đạp trên dư luận mà sống, họ hiên ngang hứng giông bão và họ vượt qua dù chính bản thân họ cũng đầy rẫy những vết xước vô hình không ai có thể cảm nhận được giùm cho họ.

Nhưng những người như Hara, Sulii - các cô gái này yếu đuối lắm, họ sợ hãi khi bị chĩa mũi dùi vào phía mình dù họ không làm gì sai. Nếu muốn thể hiện bản thân, họ không được đồng tình. Nếu bị bạo hành, họ bị nói tại sao để bị đánh. Nếu mệt mỏi, họ không được nghỉ ngơi, họ vẫn phải ngày đêm chạy lịch trình, có khi một ngày chỉ có hai ba tiếng để chợp mắt.

Ngủ ngon nhé, Hara

Ngủ ngon nhé, Hara

Làm Idol, khi vinh quang công chúng sẽ bảo cuộc sống Idol sung sướng, chỉ suốt ngày hát hò, ăn ngon mặc đẹp, suốt ngày thấy mặt trên Tivi hoặc nhảy múa hát hò. Nhưng họ đâu nghĩ rằng để đổi lấy điều đó, những con người xương thịt kia cũng trầy trật bao nhiêu năm, khổ nhọc tập luyện bao nhiêu năm chỉ để được đứng trên sân khâu thỏa đam mê.

Hara là con người, mà con người thì không thể hoàn mỹ được dù họ có là thần tượng. Có chăng họ phải chấp nhận sống theo ý kiến số đông, họ phải như thế này, như thế kia để chiều lòng tất cả mọi người. Rồi khi gồng mình không nổi nữa, cô gái ấy chọn cách buông.

Buông hết nhưng đau khổ, buông hết những dằn vặt, buông hết thanh xuân, buông bỏ người thân bạn bè để tìm đến nơi không còn đau khổ nữa.

Hara à, bây giờ em đã được bình an rồi, sum họp với Sulli và luôn song hành cùng nhau tỏa sáng nên trời, em nhé!!!

Anh Thư

Ý kiến bạn đọc
  Tin cùng chuyên mục


  Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Văn Cảnh
  Tòa soạn và trị sự: Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sky số 92 đường số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.66800128
  Fax:
  Email: contact@sky.pro.vn
  © Copyrights 2019. Công ty Cổ Phần Truyền Thông Sky