Elly Trần và nghi vấn chồng Tây ngoại tình sau những status và video buồn đầy ẩn ý trên mạng xã hội

12/01/2020 12:43 (GMT+7) 0

Vài ngày gần đây, trên trang cá nhân của bà mẹ hai con Elly trần đầy rẫy những dòng cảm xúc buồn. Người hâm mộ đang bán tính bán nghi, có phải hot girl xinh đẹp đang đau lòng vì chồng ngoại tình hay không?

Đặc biệt, nữ người mẫu sinh năm 1987 còn đăng tải một đoạn video khóc nức nở và viết: “Tôi không muốn phải trầm cảm lúc này, còn nhiều việc phải làm và nhiều thứ phải lo.  Không được trầm cảm, mọi thứ sẽ ổn thôi”.

Video đăng tải cảnh khóc của Elly thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Video đăng tải cảnh khóc của Elly thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Elly đầy trải lòng khi nhấn mạnh câu nói: " Vợ đẹp con xinh đàn ông sẽ không đi ngoại tình là một lý thuyết đẹp đẽ!"

Cô còn khiến khán giả hồi hộp khi đăng tin đã thức trắng ba đêm liền và quá mệt mỏi khi luôn tỏ ra mình vẫn ổn.

Trong những dòng trạng thái, cô hoàn toàn im lặng và không tương tác với ai khiến người hâm mộ lại lo lắng hơn. Người quản lý của Elly cũng từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến cô.

Vẻ đẹp mặn mà của bà mẹ hai con

Vẻ đẹp mặn mà của bà mẹ hai con

Trong cập nhật mới nhất, Elly Trần chụp với con gái Mộc Trà. Có thể thấy cô khá rạng rỡ so với clip khóc trong bóng tối nhưng vẫn lộ nét mặt buồn, mệt mỏi. Cô viết: "Mỗi đêm Mami mình vẫn thủ thỉ là cuộc đời sóng gió lắm nhưng để đổi lấy nụ cười lành lặn trên môi tụi mình gì Mami cũng sẽ chịu làm và dám làm hết. Tụi mình nghe thì không hiểu gì hết trơn, mà thôi kệ đi cứ được Mami dẫn đi chơi là tụi mình vui rồi nè". Chia sẻ được cho là Elly Trần gần con để vượt qua cảm xúc tiêu cực.

Hai bé Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch đều có nhiều fan vì ngoại hình nổi bật. Trước đó, trên trang cá nhân, Elly Trần thường xuyên chia sẻ những câu chuyện nhỏ, qua đó thấy gia đình của cựu người mẫu luôn hạnh phúc, êm ấm.

Hình ảnh được cho là gia đình hạnh phúc của Elly Trần

Hình ảnh được cho là gia đình hạnh phúc của Elly Trần

T.h

Ý kiến bạn đọc
  có thể bạn quan tâm
  Tin cùng chuyên mục


  Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Văn Cảnh
  Tòa soạn và trị sự: Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sky số 92 đường số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.66800128
  Fax:
  Email: contact@sky.pro.vn
  © Copyrights 2019. Công ty Cổ Phần Truyền Thông Sky