Đoàn Minh: Chàng trai hát tình ca lấn sân sang diễn xuất

26/10/2019 02:00 (GMT+7) 1

Gặp Đoàn Minh trong một quán cà phê yên tĩnh vào một chiều mưa Sài Gòn, cùng trò chuyện mới thấy nhiều điều mới mẻ và thú vị ẩn sâu trong nét trầm tư thường thấy.

Ca sĩ Đoàn Minh xuất thân từ một gia đình không ai theo nghệ thuật, một mình anh với niềm đam mê cháy bỏng đã tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của trường và ở Nhà Văn Hóa huyện Chợ Lách. Sau những lần biểu diễn các bài hit một thời như Kiếp Ve Sầu, Hôn môi xa… với niềm đam mê cháy bỏng, Đoàn Minh quyết tâm lên Sài Gòn vừa học văn hóa vừa trau dồi kỹ năng thanh nhạc.

 

Biết rằng bản thân không phù hợp với dòng nhạc trẻ, anh chuyển hướng sang hát nhạc trữ tình. Với ngoại hình sang, sáng sân khấu và chất giọng ngọt ngào truyền cảm, Đoàn Minh từng bước khẳng định hình ảnh của mình trong lòng khán giả.

 

Không dừng lại ở lĩnh vực sân khấu, anh còn dấn thân vào diễn xuất phim ảnh. Trong phim “Khúc Nam Ai”, đạo diễn Nhị Hà đã tin tưởng giao cho chàng trai trẻ vai Hưng, một vai thứ chính quan trọng bên cạnh nam chính Võ Minh Lâm.

Đoàn Minh trong phim Khúc Nam Ai

Đoàn Minh trong phim Khúc Nam Ai

 

Bên cạnh vai diễn trong phim Khúc Nam Ai, Đoàn Minh cũng đóng thêm một vài phim khác như: Khung trời mơ ước, Một thời ngang dọc…, mỗi phim đều có những kỷ niệm, những kinh nghiệm riêng giúp cho chàng ca sĩ mỗi ngày mỗi phát triển hơn trong việc trau dồi kỹ năng diễn xuất của bản thân.

Đoàn Minh từng bảo rằng, mỗi nghệ sĩ, ca sĩ đi trước đều có cái hay riêng, vì vậy anh muốn học hỏi ở mỗi người một ít để trang bị cho bản thân hoàn chỉnh hơn. Bởi trong nghệ thuật không nên sao chép rập khuôn, mà phải sáng tạo và phát huy trên những cái có sẵn.

Đoàn Minh song ca cùng ca sĩ Lưu Ánh Loan

Đoàn Minh song ca cùng ca sĩ Lưu Ánh Loan

 

Trong tương lai, chúng ta sẽ thấy được một Đoàn Minh rắn rỏi hơn, đời hơn và đương nhiên, sản phẩm âm nhạc anh mang đến sẽ chất lượng hơn song song với việc hát cải lương ở Đoàn 1, Nhà Hát Trần Hữu Trang và biết đâu đấy, khán giả sẽ thấy một Đoàn Minh điển trai trong một bộ phim mới thì sao nhỉ?

Anh Thư

Ý kiến bạn đọc
  Tin cùng chuyên mục


  Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Văn Cảnh
  Tòa soạn và trị sự: Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sky số 92 đường số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.66800128
  Fax:
  Email: contact@sky.pro.vn
  © Copyrights 2019. Công ty Cổ Phần Truyền Thông Sky