Chúc mừng "HARD CARRY 2.5" của nhóm nhạc nam GOT7 đã giành chiến thắng cho Hàn Quốc - hạng mục ENTERTAINMENT tại VEGA DIGITAL AWARDS

06/02/2020 14:22 (GMT+7) 0

Đây là giải thưởng dành cho ngành công nghiệp kỹ thuật số toàn cầu. Được biết giải thưởng sẽ thuộc về M2/CJ ENM vì họ là công ty đã tham gia cuộc thi.

Các chàng trai GOT7 trong Hard Carry 2.5

Các chàng trai GOT7 trong Hard Carry 2.5

Chương trình được sản xuất dành riêng cho GOT7 "HARD CARRY 2.5" đã giành chiến thắng cho Hàn Quốc (hạng mục ENTERTAINMENT) tại VEGA DIGITAL AWARDS.

Đây là giải thưởng dành cho ngành công nghiệp kỹ thuật số toàn cầu. Giải thưởng sẽ thuộc về M2/CJ ENM vì họ là công ty đã tham gia cuộc thi. M2/CJ ENM cũng đã giành chiến thắng ở một giải thưởng khác (hạng mục MUSIC/VOICE PERFORMANCE) cho series RELAY DANCE của họ.

Link: https://youtu.be/Oytg3xrJSZk

 

 

GOT7 cũng đã tham gia RELAY DANCE

GOT7 cũng đã tham gia RELAY DANCE

 

GOT7 cũng đã tham gia RELAY DANCE

Link: https://youtu.be/4pH4IjeDNWw

Được biết "HARD CARRY SHOW" của GOT7 từ khi ra mắt thì đã làm mưa làm gió trong lòng người hâm mộ vì những tình tiết thú vị cũng như những trò chơi mới lạ mà nhóm chịu trải nghiệm, qua đó thể hiện rất rõ tính cách và cá tính riêng của từng thành viên khi đối mặt với vấn đề.

Ban đầu thì "HARD CARRY SHOW" được ra đời để quảng bá cho bài hát chủ đề "HARD CARRY" (ra mắt vào ngày 26/9/2016) của GOT7, nhưng vì sự ủng hộ nhiệt liệt và phản ứng mạnh mẽ từ các fans mà giờ đây "HARD CARRY SHOW" đã trở thành chương trình thường niên dành cho các fans của GOT7.

7 nam thần nhà JYP

7 nam thần nhà JYP

Tính tới hiện tại thì nhóm đã ra mắt "HARD CARRY SHOW" season 1, season 2 và season 2.5. Theo dự kiến thì "HARD CARRY SHOW 3" sẽ được ra mắt trong năm nay và các fans hi vọng season mới này sẽ tiếp nối được sự thành công của những season trước và GOT7 sẽ dần phổ biến hơn trong mắt của công chúng.

 

 

Anh Thư

Ý kiến bạn đọc
  có thể bạn quan tâm
  Tin cùng chuyên mục


  Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Văn Cảnh
  Tòa soạn và trị sự: Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sky số 92 đường số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.66800128
  Fax:
  Email: contact@sky.pro.vn
  © Copyrights 2019. Công ty Cổ Phần Truyền Thông Sky