Châu Kiệt - Phúc Nhĩ Khang hay Tỷ phú nông dân ủng hộ 10 tấn gạo tưởng nhớ bác sĩ Lý Văn Lượng

28/02/2020 16:55 (GMT+7) 0

Châu Kiệt tuyên bố dành tặng 10 tấn gạo sạch mà nông trang của anh tự sản xuất dành cho các bác sĩ, nhân viên y tế đang làm việc tại Vũ Hán hiện tại. Đây cũng là tấm lòng cảm kích của anh dành cho bác sĩ Lý Văn Lượng. "Tôi xin hướng các nhân viên công tác y tế vĩ đại tặng 10 tấn gạo, chờ đợi các bạn chiến thắng trở về", Châu Kiệt viết.

Nhắc tới Châu Kiệt chắc hẳn ai cũng nhớ tới vai diễn Phúc Nhĩ Khang đẹp trai, chung tình trong Hoàn Châu Cách Cách vào 20 năm trước. Phải nói là ở thời điểm mà phim làm mưa làm gió khắp châu Á, dàn diễn viên đã nổi lên như một hiện tượng, được nhiều khán giả yêu thích, cùng nhiều lời mời gọi đóng phim. 

Chàng Phúc Nhĩ Khang trong Hoàn Châu Cách Cách ngày nào bao thiếu nữ mê mẩn

Chàng Phúc Nhĩ Khang trong Hoàn Châu Cách Cách ngày nào bao thiếu nữ mê mẩn

 

Hành động của nam diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả Trung Quốc, thậm chí trở thành chủ đề được bàn tán, tuyên truyền rộng rãi.

Châu Kiệt từng được đánh giá là nam nghệ sĩ có tài năng nhưng sự nghiệp sớm bị vùi lấp bởi loạt scandal ẩu đả trên phố, vỡ nợ vì cờ bạc, gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Sau Hoàn Châu Cách Cách, Châu Kiệt còn tạo thêm được tiếng vang qua vai Bao Chửng trong Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên. Bao Chửng thời trẻ của anh vừa liêm chính, nhưng cũng vui tính và hài hước, đã tiếp tục giúp anh khẳng định vị thế của mình. 

Rắc rối đến với Châu Kiệt khi anh bắt đầu xảy ra những lần “vạ miệng”. Châu Kiệt những năm sau Hoàn Châu Cách Cách bỗng nổi hứng chỉ trích các bạn diễn năm xưa tới từ Đài Loan, trên trang mạng cá nhân. Danh sách này gồm có Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng.

Việc này không chỉ diễn ra một lần, mà còn nhiều lần sau đó, khi Châu Kiệt tham gia các show truyền hình. Anh còn nặng lời chỉ trích cả đoàn phim Hoàn Châu Cách Cách là đạo đức giả, giả tạo. Đã thế anh còn bêu xấu Triệu Vy khi nói ngày xưa đóng Hoàn Châu Cách Cách, cô đã bị bắt vùi mặt vào vũng nước có nhiều… phân ngựa.

Dù không rõ những lời Châu Kiệt nói là đúng hay không, nhưng thái độ hằn học, soi mói, chỉ trích người khác đã khiến anh mất điểm trong mắt khán giả trầm trọng. 

Chính vì thái độ không xem ai ra gì của Châu Kiệt mà những đồng nghiệp từng quay Hoàn Châu Cách Cách đã bày tỏ thái độ bất mãn với anh. Trần Chí Bằng sau này tiết lộ là bạn diễn thường xuyên ăn hiếp Tô Hữu Bằng trong quá trình quay phim. Những gì đạo mạo tử tế của Phúc Nhĩ Khang trên phim không hề là Châu Kiệt ngoài đời.

Lâm Tâm Như trong show Khang Hy đến rồi bày tỏ Châu Kiệt là người tự coi mình là trung tâm mọi thứ. Cô không muốn hôn thật với anh, nhưng vì đạo diễn không cho nên khi quay cảnh hôn, cả hai đều khó chịu. 

Bản thân Châu Kiệt cũng là người mê bài bạc. Anh qua Macao và Las Vegas đánh bài, bị nợ tiền và biệt vô âm tích, xù luôn tiền nợ. 

Quá nhiều tai tiếng xảy ra với Châu Kiệt, anh quyết định từ bỏ làng giải trí và sống yên bình tại vùng quê ở Đông Bắc. Anh đã làm nông và khởi đầu lại mọi thứ. Những tưởng cuộc đời của nam tài tử sẽ kết thúc trong u tối, thì thật bất ngờ khi nhiều năm sau, khán giả mới biết anh đã trở thành đại gia trong lĩnh vực nông nghiệp. 

Trong tay Châu Kiệt hiện có hàng ngàn mẫu đất ở Đông Bắc. Anh còn tập trung sản xuất gạo bằng phương pháp hữu cơ, thu lợi nhuận rất nhiều. Mục đích của anh là muốn mang những sản phẩm gạo sạch đến cho gia đình, bạn bè và người dân Trung Quốc. 

 

Qua cơn bĩ cực do bản tính tự cao gây ra, Châu Kiệt của ngày hôm nay đã là đại gia nông dân ở tuổi gần 50. Có lẽ thời gian đã làm cho người ta trưởng thành hơn. Tuy không còn trong ngành giải trí nữa, nhưng khán giả vẫn nhớ về vai diễn chàng Phúc Nhĩ Khang một thời của anh. 

 

Theo 2Sao

Ý kiến bạn đọc
  Tin cùng chuyên mục


  Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Văn Cảnh
  Tòa soạn và trị sự: Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sky số 92 đường số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.66800128
  Fax:
  Email: contact@sky.pro.vn
  © Copyrights 2019. Công ty Cổ Phần Truyền Thông Sky