CA SĨ TRẺ QUỲNH NHƯ BOLERO LÀM MINISHOW GÂY QUỸ XÂY CHÙA BÌNH SƠN TỰ TẠI BÌNH THUẬN

25/11/2019 11:00 (GMT+7) 1

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, Quỳnh Như cho biết cô sẽ tổ chức một chương trình Minishow với nhiều khách mời ở Việt Nam và cả nước ngoài, có ca sĩ và hoa hậu tham gia cùng chung tay cho một chương trình từ thiện nhiều ý nghĩa.

 

Quán quân Solo cùng Bolero 2016 Quỳnh Như

Quán quân Solo cùng Bolero 2016 Quỳnh Như

Sinh ra trong gia đình không ai theo nghệ thuật, chỉ vì ba mẹ hay mở nhạc Bolero mà niềm đam mê với dòng nhạc này lại luôn cháy trong người cô gái nhỏ.

Từ nhỏ, Quỳnh Như đã tham gia nhiều chương trình văn nghệ của phường xã và luôn đạt được giải cao. Nhưng bước ngoặc lớn đã giúp nâng cánh ước mơ của Quỳnh Như là khi cô đăng quang chương trình “Solo cùng Bolero”.

Cô nhận được nhiều lời mời biểu diễn, và đi diễn rất nhiều nơi. Nhưng Quỳnh Như luôn biết cách cân đối để không xao nhãng việc học tập ở trường và vẫn đảm bảo giữa việc học và đi diễn sao cho hợp lí nhất.

Quỳnh Như vẫn đều đặn cho ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng trên kênh Youtube riêng của mình và các trang âm nhạc. Cô vừa mới hoàn thành các sản phẩm cho Tết 2020 và sẽ sớm ra mắt khán giả.

Ca sĩ trẻ Quỳnh Như Bolero

Ca sĩ trẻ Quỳnh Như Bolero

Lần đầu tiên sau 03 năm đăng quang “Solo cùng Bolero 2016”, cô ca sĩ bé nhỏ 16 tuổi đã trưởng thành hơn nhiều, và sắp tới đây, vào ngày 27.11.2019, Quỳnh Như Bolero sẽ đến Hà Nội để cùng ca hát, trò chuyện với người hâm mộ tại một phòng trà ấm cúng.

Bên cạnh đó, còn có các khách mời là Nữ hoàng tài năng 2016 Kim Huyền Sâm, Á hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ Thúy Anh, Hoa hậu thân thiện Hana Lee, Hoa hậu thân thiện Osaka  Okada Hạnh, MC Như Hằng, Ca sĩ Huyền Linh, Minh Thành, Trần Lâm, Tạ Đình Nguyên, Lâm Dũng, Biên Tập đạo diễn Hồ Viết Cường sẽ cùng Quỳnh Như mang đến cho khán giả Hà Nội những màn biểu diễn hay nhất.

Minishow Sắc màu tình yêu tại Hà Nội

Minishow Sắc màu tình yêu tại Hà Nội

Dù tuổi còn nhỏ, chỉ mới gần 18, nhưng suy nghĩ của Quỳnh Như đã rất trưởng thành. Minishow lần này không phải chỉ để hát cho khán giả nghe, mà còn là một chương trình Quỳnh Như cùng các anh chị chung tay gây quỹ từ thiện xây chùa Bình Sơn Tự ở Hòa Thắng - Bình Thuận. Một hoạt động vô cùng nhân văn và ý nghĩa mà không phải ai cũng có thể làm được.

Kết hợp với lần làm Minishow này, Quỳnh Như sẽ tham gia chương trình “Bữa trưa vui vẻ” của VTV, khán giả và người hâm mộ nhớ đón xem nhé.

 

Cùng chúc cho chương trình của Quán quân Solo cùng Bolero được thành công rực rỡ, chúc cho con đường của Ca sĩ trẻ Quỳnh Như Bolero sẽ luôn được trải hoa hồng, giọng hát ngày một rực rỡ hơn nữa, và đam mê ca hát cùng tấm lòng hướng thiện sẽ luôn tỏa sáng.

Anh Thư

Ý kiến bạn đọc
  có thể bạn quan tâm
  Tin cùng chuyên mục


  Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Văn Cảnh
  Tòa soạn và trị sự: Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sky số 92 đường số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.66800128
  Fax:
  Email: contact@sky.pro.vn
  © Copyrights 2019. Công ty Cổ Phần Truyền Thông Sky