Sau cặp đôi Song - Song ly hôn, đến lượt nữ y tá của 'Hậu duệ mặt trời' tố chồng cũ đánh đập, bố chồng hành hạ

27/08/2019 15:20 (GMT+7) 0

Nữ y tá trong bộ phim Hậu duệ mặt trời Park Hwan Hee lên tiếng tố bố chồng và chồng cũ đánh đập.

Cách đây ít ngày, nữ y tá của bộ phim ăn khách Hậu duệ mặt trời Park Hwan Hee bị chồng cũ Bill Stax kiện vì nói dối, quỵt tiền cấp dưỡng con, lan truyền những nội dung sai sự thật... Ở động thái mới nhất, Park Hwan Hee lên tiếng và khẳng định sẽ phơi bày ra ánh sáng con người thật của Bill Stax.

Theo đó, luật sư đại diện của Park Hwan Hee cho biết: "Chúng tôi sẽ vạch trần sự dối trá của anh ta và sẽ tiến hành khởi kiện về tội danh hủy hoại danh dự người khác. Chúng tôi hứa sẽ thành thật tiếp nhận mọi cuộc điều tra liên quan đến vụ kiện".

Nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời - Park Hwan Hee tố chồng cũ bạo hành

Phía Park Hwan Hee đâm đơn kiện Bill Stax vì đã bóp méo sự thật, "vừa ăn cắp vừa la làng" gây tổn hại nghiêm trọng đến Park Hwan Hee. Luật sư tiết lộ: "Cuộc sống hôn nhân của hai người không có lấy môt ngày êm ấm, Bill Stax đã không ít lần bạo hành, nhục mạ Park Hwan Hee".

Vị luật sư này còn chia sẻ thêm Park Hwan Hee từng bị chính bố chồng bạo hành. Có lần, cô còn bị bố chồng đánh vì đập sợ cô trốn ra khỏi nhà. Bên cạnh đó, Park Hwang Hee cũng cho biết Bill Stax đã ngoại tình khi hai người còn sống chung. Người vợ hiện tại của anh chính là nhân tình khi đó. Park Hwan Hee còn cho hay bị chồng ngăn cấm không cho gặp con.

"Cô ấy luôn bị bố mẹ chồng đuổi đi mỗi khi cố đến để gặp con mình và Bill Stax thậm chí còn đổi số điện thoại khiến cô không liên lạc được", vị luật sư Park Hoon bày tỏ.

Park Hwan Hee vào vai nữ y tá xinh đẹp trong "Hậu duệ mặt trời"

Được biết, hôm 26/6 vừa qua, Bill Stax đã đệ đơn tố giác Park Hwan Hee nói dối và quỵt tiền cấp dưỡng con. Thông qua công ty quản lí của mình nói: "Cô ấy đã không hề cung cấp chi phí nuôi dưỡng cho con. Tính tới thời điểm hiện tại, Park Hwan Hee đã không chi trả khoảng 50 triệu won (gần 1 tỉ đồng) chi phí nuôi dưỡng. Phải đến tận sau khi Bill Stax đệ đơn tố cáo, cô mới bắt đầu gửi tiền chu cấp. Park Hwan Hee cũng không gặp con trai mình hơn 5 năm và mãi đến gần đây cô mới bắt đầu gặp cậu bé sau khi chúng tôi khuyên nhủ..."

Phía Bill Stax cũng đưa ra thêm nguyên nhân khởi kiện:"Park Hwan Hee đã liên tục chỉ trích và lan truyền những nội dung sai sự thật liên quan đến Bill Stax gây nghiêm trọng cho gia đình nam rapper".

Ảnh cưới của Park Hwan Hee và Bill Stax

Park Hwan Hee và chồng cũ Bill Stax tốn nhiều giấy mực của báo giới

                                                                                                                                                                    

Mimi (Theo Tri Thức Xanh)

Ý kiến bạn đọc
  Tin cùng chuyên mục


  Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Văn Cảnh
  Tòa soạn và trị sự: Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sky số 92 đường số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.66800128
  Fax:
  Email: contact@sky.pro.vn
  © Copyrights 2019. Công ty Cổ Phần Truyền Thông Sky