Cặp đôi 'Song lang' Isaac và Liên Bỉnh Phát lại tiếp tục 'thả thính' nhau trên facebook

27/08/2019 15:30 (GMT+7) 0

Cả hai chàng trai đã có màn "đưa đẩy" khiến fan rất thích thú.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Liên Bỉnh Phát đã đăng tải hình ảnh của mình và Isaac khi vào hai vào vai nam chính trong bộ phim điện ảnh "Song lang" kèm chú thích: "Lập band đi đánh lộn không? Cái anh áo xanh nhìn thấy du côn vầy thôi chứ thật ra là ảnh cộc tính thiệt đó".

Liên Bỉnh Phát chủ động đăng ảnh và tag Isaac vào

Không chần chứ, Isaac đã vào tận facebook hưởng ứng người bạn của mình bằng bình luận đậm mùi thính: "Sao? Sau mấy tháng đi Running man xong mới nhận ra không có người đàn ông nào tuyệt vời như Anh hay gì tự nhiên up hình 2 đứa kèm 1 cái status nhạt như nước ốc vậy?". Trước sự rải thính của Isaac, Liên Bỉnh Phát đáp: "Vậy chắc là anh bận quá, không theo dõi rồi. Chứ team nhà Chạy toàn là những người đàn ông thực thụ, chẳng hạn như Jun Phạm".

Màn "rải thính" của Isaac và Liên Bỉnh Phát đã được cư dân mạng chia sẻ một cách nhiệt tình

Màn rắc thính của Isaac và Liên Bỉnh Phát khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và nhiệt tình "ship" cả hai cho nhau. Tuy nhiên, không hiểu vì lí do gì, Liên Bỉnh Phát lại xoá đi phần bình luận của mình. Không may cho anh, các cư dân mạng đã chụp lại trọn vẹn đoạn đối đáp qua lại nói trên và đăng tải trên một chuyên trang về showbiz.

                                                                                                                                                       

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Ý kiến bạn đọc
  Tin cùng chuyên mục


  Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Văn Cảnh
  Tòa soạn và trị sự: Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sky số 92 đường số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.66800128
  Fax:
  Email: contact@sky.pro.vn
  © Copyrights 2019. Công ty Cổ Phần Truyền Thông Sky