Jack – Trả lại công bằng cho gia đình và fan Tôi!

24/12/2019 10:15 (GMT+7) 2

Hôm qua, 23/12, trên trang cá nhân của Jack đã cập nhật một trạng thái mà theo như đồn đoán từ nhìu ngày qua, là sự lên tiếng của nam ca sĩ với Scandal bất hòa với mẹ nuôi và K-ICM và việc MV Hoa vô sắc được đăng tải trong khi anh đang nằm viện và bài hát chưa phải là bài hoàn chỉnh.

Bộ đôi Jack và K-ICM

Bộ đôi Jack và K-ICM

Dưới đây là nguyên văn dòng chia sẻ của Jack: “Jack cầm cự chỉ chờ thời khắc này để cầm chiếc điện thoại lên ... HOA VÔ SẮC Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem là phần nhạc demo của bài hát , Jack chưa thu âm và bè củng như chưa hoàn thiện lyrics ... Lo cho Jack lắm đúng không ? Yên tâm , không khóc nhé , mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục sức khoẻ , Đóm ơi ! mình xin lỗi vì im lặng , họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt , Jack hứa sẽ lấy lại tất cã cho các bạn ! Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này , trả công bằng cho gia đình và fan Tôi!”

 

Đã có rất nhiều bình luận ủng hộ và an ủi Jack từ rất đông bạn bè và fan hâm mộ. Một fan viết: “Cố lên em, nếu như tất cả những gì từ hôm qua tới giờ báo chí viết là thật, thì a thật sự a mong e xứng đáng có những thứ e nên có, và a cũng tin những bạn bè, anh em vẫn theo dõi em, tối qua a có ngồi nói chuyện vs ae, và ai cũng tự hào về e. cố lên.”

Ngày 20/12, Jack đổi hình nền sang ảnh để tay lên miệng thể hiện sự im lặng kèm đó là hình hoa hướng dương với dấu …, fan của anh lo lắng và để lại bình luận động viên, chia sẻ cũng như luôn ủng hộ hết mình thần tượng.

 

Với chia sẻ của mẹ Jack càng dấy lên thông tin đảm bảo hơn rằng mối quan hệ của Jack và công ty quản lí đang gặp vấn đề, mà ở đây có thể là tiền bạc khi Jack không được giữ tiền của mình và vị trí đặt tên khi các bài hát đều để tên K-ICM phía trước.

"Thương con tôi bị sốc phải nhập viện cấp cứu. Nhưng con tôi lại bị mang tiếng hủy show...
Ngay lúc này tôi ước mình có thật nhiều sức khoẻ để lo cho con. Nhưng tôi không làm được vì bản thân mình cũng đang bị bệnh.

Thằng nhỏ nằm trên giường mà miệng vẫn hỏi: Khi nào họ tha cho con đây mẹ... Thương fan và hỏi mọi người sao rồi mẹ... chắc mọi người nhớ con. Tôi phải làm sao đây???"

Nam ca sĩ Jack

Nam ca sĩ Jack

Có vẻ như sự việc sẽ còn rắc rối khi người trong cuộc vẫn còn chưa có sự phản hồi thỏa đáng, Tinviet.vn sẽ tiếp tục cung cấp thông tin đến bạn đọc trong thời gian tới.

PV

Ý kiến bạn đọc
  có thể bạn quan tâm
  Tin cùng chuyên mục


  Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Văn Cảnh
  Tòa soạn và trị sự: Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sky số 92 đường số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.66800128
  Fax:
  Email: contact@sky.pro.vn
  © Copyrights 2019. Công ty Cổ Phần Truyền Thông Sky