Jack, K-ICM hé lộ sản phẩm âm nhạc sắp tới với bản review sương sương

05/10/2019 11:30 (GMT+7) 0

Jack và K-ICM cho biết sẽ hé lộ MV mới qua buổi fan meeting tại TP.HCM dự kiến diễn ra ngày 5/10. Cả 2 bấm máy ghi hình MV tiếp theo vào cuối tháng 9.Mọi người chờ đợi đón xem nhé

Vừa qua, Jack và K-ICM khiến fan mừng hụt khi hé lộ teaser tưởng như MV mới nhưng cuối cùng lại tung một video quảng cáo. Để bù đắp cho sự hụt hẫng, thất vọng của người hâm mộ, mới đây, bộ đôi hé lộ lịch trình trở lại.

Cả 2 cho biết sẽ bấm máy ghi hình MV tiếp theo vào cuối tháng 9. MV được công bố trong buổi fan meeting tại TP.HCM, dự kiến diễn ra vào ngày 5/10. Trước đó, khi có chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc, Jack mang theo laptop để thực hiện sản phẩm sắp ra mắt.

Trong quá trình thực hiện dự án, cả 2 lo lắng và áp lực. Những sản phẩm trước đạt thành tích tốt, thậm chí Bạc phận là MV đạt 200 triệu lượt xem nhanh nhất ở Vpop. Với MV lần này, công chúng mong chờ những kỷ lục mới ở bộ đôi 9X.

 

Jack, K-ICM chuẩn bị ghi hình MV mới.

Jack, K-ICM chuẩn bị ghi hình MV mới.

Về sự kỳ vọng của dư luận, Jack, K-ICM cho biết: “Chúng tôi lo lắng sau thành công của Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió. Câu hỏi bài kế tiếp sẽ thế nào để khán giả hài lòng luôn quẩn quanh trong đầu. Tuy nhiên, việc bản demo ca khúc kế tiếp được làm giản dị nhưng đạt top thịnh hành quả thực như động lực lớn để chúng tôi tự tin phát hành sản phẩm lần này. Tình cảm mà fan cũng như khán giả quan tâm dành cho chúng tôi thực sự tuyệt vời”.

Cách đây ít ngày, Jack, K-ICM tiết lộ sản phẩm mới thông qua bản demo. Qua video, có thể thấy cấu trúc bài hát và cách luyến láy, xử lý bài hát của giọng ca sinh năm 1997 tương đối giống các bản hit trước. Tuy nhiên, nội dung bài hát có phần vui tươi hơn. Trong đó, đoạn lời: “Này em gì ơi, em gì ơi, em gì ơi. Ở lại và yêu được không? Yêu được không? Yêu được không?” gây thích thú. Sau khoảng 30 phút đăng tải, video có hơn 200.000 lượt xem. Sự đón nhận của khán giả hứa hẹn đây là bản hit tiếp theo của bộ đôi.

Trước đó, nói về kế hoạch âm nhạc sau thành công của hàng loạt bản hit, K-ICM cho biết: “Trong tương lai, chúng tôi sẽ cho ra mắt những sản phẩm chính và sản phẩm phụ. Sản phẩm chính vẫn theo đuổi thế mạnh của hai đứa là nhạc cụ dân tộc và cách hát luyến láy đặc trưng. Những màu sắc âm nhạc khác sẽ được phân vào dòng phụ. Ngoài ra, chúng tôi dự định cho ra mắt một bài nhạc thuần rap theo hướng underground hoặc một bài ballad nhẹ nhàng. Với dòng phụ này, có thể tôi chỉ phát hành audio mà không đầu tư quay MV”.

Về phía Jack, anh tiết lộ: “Những việc này vẫn nằm ở thì tương lai và phụ thuộc vào cảm xúc của tôi. Tôi từng nhiều lần muốn ra mắt một sản phẩm khác nhưng sau đó cảm thấy thời điểm chưa thích hợp nên không ép bản thân buộc phải làm. Khi nào cảm đúng ‘độ’, cảm xúc và thời điểm đều phù hợp, chúng tôi sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới”.

Một trích đoạn sương sương của cặp đôi này .

Phúc Nguyễn nguồn Zing News

Ý kiến bạn đọc
  • Từ khóa:
  có thể bạn quan tâm
  Tin cùng chuyên mục


  Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Văn Cảnh
  Tòa soạn và trị sự: Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sky số 92 đường số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.66800128
  Fax:
  Email: contact@sky.pro.vn
  © Copyrights 2019. Công ty Cổ Phần Truyền Thông Sky