Đoàn Minh: Tôi được nhiều mỹ nữ làng Bolero mời hát song ca.

23/10/2019 13:07 (GMT+7) 1

Sau chương trình Cặp đôi vàng, Giọng ca nhạc trữ tình mới nổi Đoàn Minh xuất hiện ngọt ngào trên sân khấu cùng nhiều lời mời song ca từ các mỹ nhân làng nhạc Bolero.

Trong chương trình Cặp đôi vàng, Đoàn Minh xuất hiện cùng Phạm Yến trong ca khúc Tuyết lạnh phát sóng trên truyền hình Vĩnh Long 1 và may mắn được khán giả hết mình ủng hộ cho anh.

Song ca cùng ca sĩ Lưu Ánh Loan

Đánh dấu từ những thành công đầu tiên anh tiếp tục cho ra mắt nhiều MV ca nhạc mới. Với sự đầu tư nghiêm túc và sự tâm huyết của mình, anh đã dần khẳng định được vị trí trong lòng khán giả hâm mộ gần xa. Sau 3 năm anh đã cho ra hơn 20 video ca nhạc trữ tình quê hương, sánh đôi cùng nhiều ca sỹ đang được yêu thích nhất: Cẩm Loan, Lưu Ánh loan, Mai Lệ Quyên, Hồng Quyên, Quỳnh Trang, Lý Diệu Linh, Ngọc Hân, Hồng Phượng,Trương Như Ý……

Đoàn Mình cùng ca sĩ Hồng Quyên

Chia sẽ cùng tinviet.vn anh cho biết, kể từ sau chương trình Cặp đôi vàng, có thể nói anh là nam ca sĩ nhận được nhiều lời mời hát song ca nhất từ các mỹ nhân đang được yêu thích nhất trong làng Bolero . Ngoài những video đơn ca, anh còn xuất hiện trong hơn 20 ca khúc song ca cùng nhiều nhiều mỹ nhân làng nhạc trữ tình quê hương.

 

Anh cũng bật mí thêm trong thời gian tới anh sẽ dồn hết “công lực” của mình cho dự án “khủng” được đầu tư kinh phí lớn nhất từ trước đến giờ, và chắc chắn anh sẽ xuất hiện cùng các ca sĩ bạn bè thân thiết của mình.

Song ca cùng ca sĩ Như Ý

Song ca cùng ca sĩ Trương Như Ý

Ca sĩ Cẩm Loan

Xuất thân từ Đoàn 2, nhà hát Trần Hữu Trang, Đoàn Minh bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực nhạc trữ tình quê hương vào những năm 2012. Tính đến nay anh đã gặt hái được một số thành công nhất định. Điều mà anh tâm đắc nhất trong sự nghiệp ca hát của mình là được khán giả yêu thương, và có được những người bạn đồng nghiệp thân thiết hết lòng giúp đỡ.

Tùng Lâm

Ý kiến bạn đọc
  Tin cùng chuyên mục


  Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Văn Cảnh
  Tòa soạn và trị sự: Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sky số 92 đường số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.66800128
  Fax:
  Email: contact@sky.pro.vn
  © Copyrights 2019. Công ty Cổ Phần Truyền Thông Sky