Bằng Kiều: 'Tôi hát được tất cả các thể loại, kể cả nhạc đám ma'

27/08/2019 13:49 (GMT+7) 0

'Nói thật là Bằng Kiều chưa từ một thể loại nhạc nào trên đời, kể cả nhạc đám ma. Nhưng tôi chỉ hát chơi thôi, những bài kiểu như Hongkong1 bình thường tôi vẫn lẩm bẩm hoặc hát vui với bạn bè' - Bằng Kiều cho biết.

Trong buổi họp báo ngày 2/12 diễn ra tại Hà Nội, Bằng Kiều cùng ca sĩ Thu Phương chia sẻ rất nhiều điều với người hâm mộ. Điều đặc biệt, trong show diễn tới, Bằng Kiều lẫn Thu Phương cùng ca sĩ Tuấn Hưng đều tham gia.

Bằng Kiều thổ lộ, sau khi đón Giáng Sinh 2018 cùng các con ở bên Mỹ, anh sẽ bay về Việt Nam để chuẩn bị cho buổi diễn trên. Nam ca sĩ tâm sự, đây là một quyết định không hề dễ dàng với anh bởi suốt bao nhiêu năm qua, anh luôn dành khoảng thời gian chuyển giao năm mới đầy ý nghĩa này để ở bên người thân.

Bằng Kiều: 'Tôi hát được tất cả các thể loại, kể cả nhạc đám ma'

"Nói thật là Bằng Kiều chưa từ một thể loại nhạc nào trên đời, kể cả nhạc đám ma. Nhưng tôi chỉ hát chơi thôi, những bài kiểu như "rằng thì là mà" (Bằng Kiều gọi vui tên Hongkong1 dựa trên giai điệu của ca khúc) bình thường tôi vẫn lẩm bẩm hoặc hát với bạn bè.

Thế nhưng chị Thu Phương là thánh cover, không cần biết nó có hợp với mình hay không, cứ hot là hát. Tôi quen chị Phương bao nhiêu năm rồi tôi biết mà. Ngày xưa Duy Mạnh có bài "Kiếp đỏ đen" chị ấy cũng hát". Thậm chí có những bài chị ấy còn mang cả lên sân khấu để biểu diễn", Bằng Kiều nói.

Thu Phương được Bằng Kiều mệnh danh là "thánh cover"

Với Thu Phương cũng vậy, cô thổ lộ đã rất đắn đo trước khi đưa ra quyết định nhận lời. Nữ ca sĩ nói vui, cô phải nghĩ ngợi thậm chí nhiều hơn Bằng Kiều vì dẫu sao cũng là phụ nữ, mang bổn phận của một người vợ, người mẹ trong gia đình, chưa kể cô có tới 4 người con, nhiều hơn Bằng Kiều hẳn 1 đứa. Đáp lại, Bằng Kiều không quên trêu chọc giọng ca “Chưa bao giờ” rằng, các con của cô đều đã trưởng thành vào dịp nghỉ lễ, chúng còn bận đi chơi với bạn bè chứ không còn thích đi với mẹ, thế nên đằng nào cô chẳng bị “bỏ rơi”.

Ngoài đời, Bằng Kiều và Thu Phương vốn được biết đến là đôi bạn thân thiết nên cả hai không ngần ngại “bóc mẽ” nhau ngay mỗi khi có dịp. Mới đây, khi Thu Phương đăng tải clip cô hát “cover” (hát lại) ca khúc “Hồng Kông 1” - sáng tác từng “làm mưa làm gió” trên thị trường nhạc trẻ, Bằng Kiều đã lập tức “tố” Thu Phương là “thánh cover”.

Thu Phương cũng như người bạn thân lâu năm Bằng Kiều sẽ đón tết Tây tại quê nhà sau 16 năm

Sau 16 năm, lần đầu tiên Bằng Kiều và Thu Phương đón Tết Tây tại quê nhà.

Khi nhắc về Tết quê, Thu Phương xúc động: "Mỗi lần nhớ đến những cái Tết ở quê nhà lúc nào tôi cũng khóc. Nhất là những cuối năm thì cảm xúc ấy càng mãnh liệt. Tôi nhớ khoảng thời gian ở bên gia đình, bên bạn bè tại Việt Nam".

Còn nam ca sĩ Bằng Kiều, năm nay có show diễn đúng dịp Tết Tây tại Việt Nam nên anh không đón năm mới cùng gia đình. Đây là quyết định rất khó khăn của nam ca sĩ, anh nói: "Lần đầu trong 16 năm không ăn Tết tây và cả Tết ta tại Việt Nam, năm nay tôi quyết định đón Tết tại nơi mình sinh ra. Tôi chấp nhận xa gia đình, xa các con và đó là quyết định khó khăn của tôi".

                                                                                                                                                  

Hoàng Vũ (Theo Nld.com.vn)

Ý kiến bạn đọc
  Tin cùng chuyên mục


  Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Văn Cảnh
  Tòa soạn và trị sự: Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sky số 92 đường số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.66800128
  Fax:
  Email: contact@sky.pro.vn
  © Copyrights 2019. Công ty Cổ Phần Truyền Thông Sky